วิธีการเล่น Lowball Poker

วิธีการเล่น Lowball Poker เป็นรูปแบบของเกมโป๊กเกอร์ที่แตกต่างจากโป๊กเกอร์ทั่วๆไปเนื่องจากการจัดอันดับของมือจะกลับด้าน ไม่ว่าจะเป็น เอซ สเตรท และฟลัท ก็ถูกนำมาใช้ในเกม Lowball poker ด้วย เกมโป๊กเกอร์คือการแข่งขันที่เต็มไปด้วยทักษะและโชค ไม่มีใครรู้ผลลัพธ์ของมัน ในบางครั้งผู้เล่นบางคนที่ทักษะและความเชี่ยวชาญในการเล่นก็มักจะอ่านเกมออก ดังนั้นส่งที่คุณจะต้องมีในการเล่น Low poker คือทักษะ และต้องรู้กติกาในการเล่น

อย่างไรก็ตาม เกมโป๊กเกอร์เป็นการแข่งขันแบบแฮนด์ฟรี ไม่จำเป็นต้องเป็นมือที่ดีที่สุด ดังนั้นผู้เล่นโป๊กเกอร์บางคนก็เพียงแค่มีทักษะที่ดีและอ่านเกมออกก็สามารถทำในผู้เล่นคนนั้นชนะไปได้ แน่นอนว่าทุกคนต้องการชนะ ไม่อย่างนั้นจะเล่นด้วยเหตุผลอะไร? แต่ละคนจะมีทักษะในการเดินเกมที่ต่างกันออกไป

วิธีการเล่น Lowball Poker เป็นรูปแบบของเกมโป๊กเกอร์ที่แตกต่างจากโป๊กเกอร์ทั่วๆไปเนื่องจากการจัดอันดับของมือจะกลับด้าน ไม่ว่าจะเป็น เอซ สเตรท

ผู้เล่นหลายๆคนคิดเพียงแค่ว่าถ้าตัวเองได้ไพ่ที่ดี หรือตำแหน่งที่ดีก็จะชนะ แต่สำหรับโป๊กเกอร์มันไม่ใช่แค่นั้น มันมีอะไรที่มากกว่านั้น

  • สนใจเล่นโป๊กเกอร์สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ Bricheclub

ทำความรู้จักวิธีการเล่น Lowball poker

วิธีการเล่น Lowball Poker ตัวเลขที่สำคัญในโป๊กเกอร์ pot odds and implied odds.  pot odds คือจำนวนครั้งที่คู่ต่อสู้ของคุณต้องหมอบ อัตราต่อรองคือจำนวนเงินที่คุณทำอยู่หากคุณเรียก flop, turn and river. นี่เป็นการคำนวณเพียงอย่างเดียวที่คุณควรทำในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ มีสิ่งที่ง่ายกว่ามากที่สามารถทำได้

การจัดอันดับมือต่ำมี 3 วิธี ace-to-five low (5-4-3-2-A) deuce-to-seven (7-5-4-3-2) และ ace-to-six low (6-5-4-3-2-A) ต่ำ ซึ่งมือสูงสุดและมือต่ำสุดจะแยกเงินกองกลาง ซึ่งการสเตรทและฟลัทก็จะทำให้นับแต้มสูงสุดด้วยเช่นกัน แต่ไม่นับแต้มต่ำสุด

Ace-to-five เป็นวิธีการเล่นที่พบบ่อยที่สุดในการนับว่าเป็นแต้มต่ำ โดยอิงตามหลักสากลของสหรัฐอเมริกา

ประเด็นคือ มีตัวเลขมากมายในโป๊กเกอร์ และถ้าหากคุณคำนวณตัวเลขผิดสามารถทำให้คุณเป็นรองได้ อย่าตกใจเมื่อคุณเห็นว่าเงินกองกลางของคู่ต่อสู้มีมากกว่าของคุณ คุณแค่ต้องเอาตัวรอดในเกมนั้นต่อ ไม่ใช่แค่ทำเงินให้มากกว่าผู้เล่นคนอื่น

มีวิธีที่ง่ายกว่าและตรงไปตรงมามากกว่าในการสื่อสารข้อมูลในโป๊กเกอร์ การสื่อสารในโป๊กเกอร์ไม่ได้จำกัดอยู่แค่สิ่งที่คุณทำ ในโป๊กเกอร์ คุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อควบคุมวิธีตัดสินใจของคุณ และทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นให้ฝ่ายตรงข้ามตัดสินใจผิด ควรหลอกล่อคู่แข่งของคุณให้เขาตายใจ เพื่อที่คุณจะได้ชนะเกมนั้นได้ง่าย

คุณอาจจะลองเล่นเกมที่เสี่ยงดู นั่นอาจจะคุ้มในความเสี่ยงก็ได้ เพื่อผลตอบแทนที่ดียิ่งกว่า ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีทักษะจำนวนมากได้เรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถขโมยชิปจำนวนมากและนำเงินกลับบ้านจำนวนมากโดยที่ไม่เคยชนะมาก่อน หากคุณขโมยมาก คุณจะเป็นที่จดจำในชุมชนโป๊กเกอร์ แต่ถ้าคุณไม่เคยขโมย ก็จะไม่มีใครรู้วิธีที่จะบอก

ดังนั้นความเสี่ยงบางอย่างจึงจำเป็น แต่รางวัลควรชดเชยความเสี่ยง

แนวคิดสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์กับชีวิตประจำวัน

คุณสามารถใช้แนวคิดนี้กับทุกสิ่งในชีวิตได้ ตัวอย่างเช่น การจะประสบความสำเร็จในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง เราต้องมีทั้งพรสวรรค์และโชคมากมาย แต่เราต้องมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถจำนวนมากที่ทำงานร่วมกับเรา ยิ่งมีคนเชื่อคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น ท้ายที่สุดมันไม่สำคัญว่าคุณมีสิ่งใด มันก็จะยังประสบความสำเร็จ

อย่างไรก็ตาม หากคุณเชื่อว่าคุณจะไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะโดยส่วนตัวหรือในฐานะมืออาชีพ คุณก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ และคุณต้องเตรียมพร้อมที่จะล้มเหลว องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของอาชีพแคือการเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณ

มีสถานการณ์ไม่มากนักในชีวิตที่คุณจะประสบกับการสูญเสีย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องรับมือกับความสูญเสีย ในโป๊กเกอร์ การตัดสินใจที่สำคัญที่สุดมักไม่ใช่ว่าจะเล่นหรือไม่ แต่จะอยู่ในมือหรือไม่

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ parmfarm.com