กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลเด็ม

กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลเด็ม  หากคุณทำผิดพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ คุณกำลังขอร้องให้เกิดปัญหาในระยะยาว การเล่นอย่างแน่นหนาจะทำให้คุณชนะการแข่งขัน ไม่ว่าคุณจะถือไพ่อะไรก็ตาม คุณต้องมีเว็บไซต์ที่ดีClick โดยเริ่มจากการวางเดิมพันต่ำ ข้อผิดพลาดอันดับหนึ่งที่ผู้เล่นจำนวนมากเกินไป จากนั้นเราจะตรวจสอบกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่จะช่วยให้คุณเล่นได้อย่างแน่นหนา

เดิมพันต่ำ กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ถูกต้องคือการเป็นผู้เล่นที่ครบเครื่อง ในภาษาโปกเกอร์ที่เรียกว่า “all-in, all the time” และโดยทั่วไปจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดเมื่อถูกขอให้นิยามเกมโป๊กเกอร์ของคุณ อย่างไรก็ตาม มีบางสถานการณ์ที่ไม่เรียกร้องให้ all-in ตลอดเวลา อันที่จริง การวางเดิมพันต่ำเกินไปเป็นวิธีที่สมเหตุสมผลมากกว่า และถูกใช้โดยผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลเด็ม  หากคุณทำผิดพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ คุณกำลังขอร้องให้เกิดปัญหาในระยะยาว การเล่นอย่าง

underbetting มีไม่กี่ประเภท ขึ้นอยู่กับขนาดของสแต็คของคุณเมื่อเทียบกับคนตาบอด รูปแบบที่พบบ่อยที่สุดของการวางเดิมพันต่ำคือการลดเงินเดิมพันของคุณเมื่อคุณวางเดิมพันสั้นและกำลังเผชิญหน้ากับผู้เล่นที่มาสาย ตรรกะคือคุณไม่ต้องการที่จะสูญเสียจิตวิทยาย้อนกลับของชิป

กลยุทธ์เป็นกลยุทธ์มาตรฐานและควรใช้ในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ส่วนใหญ่5 ผู้เล่นใหม่ควรมีเงินเดิมพันขั้นต่ำตายตัว และเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อคุณมีกองใหญ่ ผู้เล่นใหม่ไม่ต้องการทำลายสแต็คของเขาในช่วงแรกของการแข่งขัน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนใจกับตำแหน่งของคุณที่โต๊ะและอย่าเรียกการเดิมพันหรือเพิ่มเว้นแต่ว่าคุณมีกองใหญ่ กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์นี้โดยทั่วไปไม่สอดคล้องกับกลยุทธ์การแข่งขันแบบมาตรฐาน แต่เป็นแนวทางที่สมเหตุสมผลในการเล่นในช่วงแรกของการแข่งขัน

กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลเด็ม การเดิมพันต่ำ

กลยุทธ์การแข่งขันเท็กซัสโฮลเด็ม เดิมพันต่ำ การเดิมพันที่ไม่สอดคล้องกัน โปรดจำไว้ว่าการแข่งขันโป๊กเกอร์ของคุณขึ้นอยู่กับคู่ต่อสู้ของคุณ บางครั้งคุณอาจต้องการเดิมพันในมือที่คุณมักจะหยิบขึ้นมา บางครั้งคุณอาจไม่ อย่าเดิมพันเมื่อคุณเป็นคนสุดท้ายที่ลงเล่น เพราะกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์คือการเข้าสู่ตำแหน่งสุดท้ายโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุดต่อโอกาสในการแข่งขันของคุณให้มากที่สุด

หากคุณทำการเพิ่มพรีฟลอปและผู้เล่นทางซ้ายของคุณต้องการโทร บางครั้งคุณสามารถกด all-in และหวังว่าเขาจะหมอบ หรือบางครั้งคุณสามารถโทรและหวังว่าเขาจะได้มือจริง ๆ เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มเป็นสองเท่า ขึ้น. นี่เป็นกระบวนการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะในที่สุด คุณจะมีมือที่ดีและชนะในหม้อใหญ่

คุณต้องมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นในแผนกลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์ของคุณ การใช้กลยุทธ์การแข่งขันโป๊กเกอร์จะไม่ทำงานหากคุณอยู่ในที่เดียวและทำแบบเดียวกัน คุณต้องผสมผสานและมีพลัง

Underbetting เป็นผลมาจากขนาดสแต็คไม่เพียงพอหรือเวลาที่เหลืออยู่ในการแข่งขัน โดยปกติผู้เล่นที่ทำ pre-flop ขึ้นจะมองหาการเปิดไพ่และมีมือที่ดี เพราะเขามีเงินกองใหญ่ ตอนนี้เขาไม่มีเวลามากเพราะเขามีทัวร์นาเมนต์สำคัญที่กำลังจะผ่านเข้าสู่รอบสองรอบสุดท้าย

เมื่อผู้เล่นที่ทำ pre-flop ขึ้นเป็นคนแรก เขาอาจจะมีมือที่ดี เช่น เซ็ตหรือสองคู่ เหตุผลที่เขาเพิ่มเงินตอนนี้เพราะเขาคิดว่าผู้เล่นคนอื่นจะหมอบถ้าเขาเดิมพัน ดังนั้นเขาจึงสามารถเปิดบลายด์ได้

ผู้เล่นที่เรียก pre-flop น่าจะมีมือดี เพราะเขาเรียก pre-flop ขึ้น ถ้าฟลอปไม่ช่วยเขา เขาอาจจะเดิมพันที่ฟลอปเพราะเขาไม่มีอะไรและยังมีโอกาสในทัวร์นาเมนต์

ถ้าฟล็อปนำไพ่มา เช่น สเตรทหรือฟลัช ผู้เล่นคนนั้นอาจมีมือที่ดีที่สุด ดังนั้นเขาจะไม่แพ้มาก ถ้าการ์ดมาที่ไม่ช่วยผู้เล่น เหมือนกับหัวใจที่สาม เขาไม่สามารถทำอะไรได้มากเพราะเขามีมือดีอยู่แล้ว

ในที่สุด ผู้เล่นที่ทำ pre-flop ขึ้นครั้งแรกได้พิสูจน์แล้วว่าเขามีมือที่ดีและเขาไม่ควรเดิมพัน มิฉะนั้น กองชิปของเขาจะถูกแฮ็ก ดังนั้นเขาควรหมอบ

ถ้าหากคุณชื่นชอบในการเล่นโป๊กเกอร์คุณควรรู้ วิธีการเล่นโป๊กเกอร์ยังไงให้รวย